Mua shophouse với giá nhà phố tại Novaworld Phan Thiết!

Phân khu Florida 2 Novaworld Phan Thiết vừa ra mắt 17/4/2021 trở thành tâm điểm của thị trường với chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn: chỉ thanh toán 1,2 tỷ rồi ngưng đến khi nhận nhà cuối 2023. Miễn gốc lãi và phí tất toán đến khi nhận nhà.

Phân khu Florida 2 gồm 3 loại sản phẩm:

 • Nhà phố thường diện tích 6*20 từ 5,8 tỷ/căn sau khuyến mãi. Chỉ thanh toán 1,2 tỷ rồi ngưng đến cuối 2023 nhận nhà mới thanh toán tiếp;
 • Nhà phố mặt tiền đường xuyên tâm 24m diện tích 6*24m (loại này có mặt tiền kinh doanh như Shophouse) từ 9,8 tỷ căn sau khuyến mãi. Chỉ thanh toán 1,9 tỷ rồi ngưng cuối 2023 nhận nhà mới thanh toán tiếp;
 • Biệt thự song lập 7,5*20m

Trong đó số lượng nhà phố mặt tiền đường xuyên tâm 24m chỉ có 5% căn và được nhà đầu tư săn lùng nhiều, tại sao lại vậy? Theo quan điểm cá nhân của Phương, có một số lý do sau:

 1. Mua shophouse với giá nhà phố!: Thật vậy chi phí đầu tư các căn này chỉ bằng 50% các căn shophouse chính thức khác. Dãy shophouse Bikini giá thị trường thứ cấp 18-25 tỷ!
 2. Tính khan hiếm: Số lượng căn nằm ở mặt tiền dọc 3 tuyến chính của dự án là hạn hữu với tỉ lệ dưới 5%.
 3. Tính thương mai: Đây là thiết kế nhà phố tuy nhiên do nằm ở trục đường chính xuyên tâm 24m (cả dự án có 3 đường chính: đường xuyên tâm, đường Hòn Giồ hay còn gọi là đại lộ Danh Vọng, đường ven biển) nên có thể tận dụng để kinh doanh như Shophouse. Trong đó đường Hòn Giồ chỉ có dãy shophouse bám đường thuộc phân khu Monica giá 20-25 tỷ (xem phân khu Monica Novaworld Phan Thiết) và đường ven biển chỉ có 115 căn shophouse đúng nghĩa nhưng đã bán hết 2020 và hiện tại giá thị trường 18-25 tỷ.
 4. Tính thanh khoản: khi chốt lời, đây sẽ là các sản phẩm được bán nhanh nhất.
 5. Lợi nhuận cao nhất: Số lượng hiếm, nhu cầu nhiều, khi dự án bàn giao toàn bộ, các căn này chắc chắn là các căn tăng giá nhanh nhất và nhiều nhất.
Xem thêm  Bảng hàng Novaland Phan Thiết 07/10/2021

=>Vừa đáp ứng được yếu tố dòng tiền và lãi vốn

=>Vừa ở vừa kinh doanh thuận tiện, có thể cho thuê kinh doanh hoặc khai thác lưu trú…

>TẢI VỀ BẢNG TÍNH DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ THEO PHƯƠNG ÁN DÙNG NGÂN HÀNG (EXCEL)<

Quý anh chị xem một số hình ảnh các căn loại này đang xây dựng ở phân khu Florida 1 nhé (quý anh chị nào muốn tìm hiểu kiến trúc Florida được Novaworld Phan Thiết lấy cảm hứng như thế nào thì xem bài này nhé):

Layout mẫu nhà 6*24; Nhà phố mặt tiền đường 24m kinh doanh như Shophouse
day shophouse novaland phan thiet
Vỉa hè dãy shophouse rất rộng.

Mặt tiền phía sau các căn shophpuse vẫn kinh doanh được:

Mặt tiền phía sau đượng rộng 12m kinh doanh được.

Còn đây là các căn nhà phố thường để anh chị so sánh, anh chị để ý các căn thường sẽ có hàng rào trước nhà:

🔥Về ưu đãi thanh toán: các căn này vẫn nằm trong chính sách ưu đãi chung của đợt bán hàng Florida 2 của Novaworld Phan Thiết đợt này:

Xem thêm  Bảng giá Novaland Phan Thiết 12/05/2021

>> Thanh toán 20% rồi ngưng đến cuối 2023 nhận nhà mới thanh toán tiếp >>

 • Miễn gốc
 • Miễn lãi
 • Miễn phí tất toán

Các căn đẹp thì mau hết sớm, thực tế các căn thuộc dãy mặt tiền 24m chỉ còn vài căn, quý anh chị quan tâm gọi ngay cho Phương nhé: 0909002495 (có zalo) hoặc để lại thông tin bên dưới Phương sẽ gọi lại ngay:

[ccf_form id=”155″]
Bảng giá tháng 4
Close